Những cách chuyển sever lol đơn giản, hiệu quả nhất

Trong thực tế thì có rất nhiều game thủ có mong muốn là có thể trải nghiệm trình độ với các game thủ nước ngoài. Tuy nhiên phần lớn các game thủ gặp khó khăn là rào cản về máy chủ được nhà phát hành các nước được quản lý riêng biệt. Chính vì thế mà bài viết này của SbongTV sẽ hướng dẫn cách chuyển sever LoL đơn giản để cho các game thủ thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Cách 1: Sử dụng phần mềm chuyển sever lol bằng softether VPN

Trong trường hợp mà người chơi game có mong muốn trải nghiệm trình độ tại các máy chủ thuộc Garena quản lý trong khu vực (SEA) thì Garena Plus là nền tảng cho mọi người trải nghiệm chơi lol sever sea. 

Có thể thấy hầu hết các quốc gia hỗ trợ bằng Garena Plus : Việt Nam, Thailand, Singapore, Philippin, Malaysia, Indonesia, Taiwan.

Ưu điểm: Ngôn ngữ trò chơi phong phú bao gồm cả tiếng Việt giúp cho người chơi có thể dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm: tuy nhiên máy chủ sever SEA trừ Việt Nam có rất ít người chơi và đặc biệt là trình độ không cao.

Những cách chuyển sever lol đơn giản, hiệu quả nhất

 • Bước 1: đầu tiên, người chơi cần phải cài đặt phần mềm ẩn danh IP Softether VPN client. Link tải https://softether-vpn-client.softonic.vn/
 • Bước 2: tiếp theo đó là cài đặt Garena Plus trên thông qua trang chủ garena.vn. Sau đó, người chơi cần phải  chọn Nền tảng, tiếp đến chọn Garena PC (Window).
 • Bước 3: sau khi chờ đợi phiên bản mới nhất được cài đặt thành công thì các bạn cần phải tiếp tục đăng nhật tài khoản đã có (nếu chưa có thì hãy tạo cho mình 1 tài khoản).
 • Bước 4: có điều cần phải lưu ý là sau khi đăng nhập tài khoản người chơi cần phải giữ chương trình luôn mở hoặc ẩn xuống phía dưới chứ không được tắt đi.
 • Sau khi cài đặt xong và khởi chạy Garena Plus thì người chơi sẽ dùng thủ thuật fake IP để truy cập và máy chủ thuộc sever SEA.
 • Bước 5: Phần mềm Softether VPN client sau khi được tải về thì các bạn cần phải click chuột để mở lên. Khi đó sẽ xuất hiện thư mục Add a VPN Connection. Trong thư mục này, bạn chỉ cần click chuột vào sẽ xuất hiện thư mục con và chọn VPN Gate Public VPN Relay Servers.
 • Bước 6: tại các cửa sổ hiện lên sau đó, các bạn chú ý đến 2 thư mục là RegionUptime. Việc của bạn là cần nhấn chọn Region để cửa sổ sắp xếp danh sách từng vùng miền, giúp người dùng dễ tìm kiếm khu vực. Sau khi hiện lên toàn bộ danh sách các vùng miền, các bạn chỉ cần chú ý vào tên máy chủ mà muốn chuyển đến. Với địa chỉ máy chủ mà muốn truy cập, người chơi cần phải dò tìm trên cột Uptime có thời gian dài nhất để chọn. Bước tiếp theo cần phải nhấp chuột trái vào Connect to the VPN Server.
 • Bước 7: Tại cửa sổ, người chơi cần phải chọn giao thức kết nối Select Protocol to Connect. Sau đó, chọn TCP và bấm OK, với lần kết nối đầu tiên phải chờ đợi cho giao thức tạo một kết nối Adapter cho VPN của bạn. 
 • Bước 8: Sau khi tạo Adapter xong, các game thủ cần chờ 1 lúc để VPN của bạn kết nối đến. Lúc này, chúng ta cần quan sát tại cửa sổ VPN Gate Connection. Nếu Status (hiện trạng) xuất hiện connected thì đã thành công. Để thu nhỏ màn hình người chơi có thể bấm X để tắt nhưng VPN vẫn chạy ngầm.
 • Bước 9: bước tiếp theo, người chơi cần bật lại cửa sổ Garena Plus vừa thu gọn lên và bấm chọn biểu tượng răng cưa trên góc phải. Khi đó, thông báo bạn thuộc khu vực khác không phải Việt Nam trên trạng thái Dựa trên IP bạn, thuộc khu vựcNếu các game thủ muốn trải nghiệm trò chơi 1 cách mượt mà thì trong phần ngôn ngữ hãy chọn ngôn ngữ mà máy chủ bạn đang chọn kết nối.
 • Bước 10: Sau khi ứng dụng VPN đã load xong, sẽ hiện ra danh sách hàng loạt của game như : LOL, Fifa Online 4, HON, Pubg Lite,… Và bây giờ, bạn vào game Lol và tải về sau đó thưởng thức.

Theo dõi bóng đá trực tiếp chất lượng với sự đa dạng của các giải đấu hấp dẫn trên khắp thế giới.

Những cách chuyển sever lol đơn giản, hiệu quả nhất

Cách 2: Tải trò chơi trên trang chủ sever

Đối với các sever thuộc khu vực Đông Nam Á và Taiwan (SEA) thì việc đơn giản nhất là fake IP như đã hướng dẫn ở trên. Còn trong trường hợp với các server không thuộc Garena phát hành thì Fake IP cũng không có tác dụng vì nhà phát hành game tại nước ngoài không phải garena. Chính vì lẽ đó mà phần này hướng dẫn cách chuyển sever lol quốc tế như Korea. 

Trước hết bạn cần phải có một tài khoản game bằng cách mượn hoặc nhờ thông tin người thân bên Hàn để tạo tài khoản như số điện thoại hoặc số an sinh xã hội. Sau đó đăng ký tài khoản tại https://signup.kr.riotgames.com/ .

Ưu điểm: Trình độ tuyển thủ cao và đặc biệt có rất nhiều người chơi.

Nhược điểm: người chơi cần phải có thông tin định danh cá nhân, khó chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt. Và đặc biệt cần phải tuân thủ quy định khắt khe.

Cách 1: trước hết người chơi cần truy cập và tải game tại trang leagueoflegends.co.kr/?m=download . Tiếp theo đó, người chơi chọn khung có biểu tượng trỏ chuột chỉ vào để tiến hành tải game. Tuy nhiên trở ngại duy nhất của game này chính là ngôn ngữ Hàn Quốc gây khó khăn trong việc trải nghiệm và những pha “gây khét”. Tuy nhiên nếu các game thủ thông thuộc trang bị thì điều này là vấn đề nhỏ. 

Cách 2: Người chơi muốn trải nghiệm trò chơi bằng tiếng Việt thì cần phải thay đổi code trên client Liên minh Việt Nam. 

 • Bước 1: đầu tiên người chơi cần phải tiến hành tìm file lol.properties theo đường dẫn LienMinhHuyenThoai\GameData\Apps\lolVN\Air trên ổ đĩa chứa game liên minh sau đó copy file này để quay về lại sever Việt khi muốn.
 • Bước 2: tiếp theo đó là mở file lol.properties bằng Notepad hoặc bình thường lên sau đó xoá tất cả nội dung (code) trong file. 
 • Bước 3: sau đó, người chơi cần sao chép đoạn code dưới đây và dán vào file lol.properties. Sau khi dán xong thì người chơi cần quay lại thư mục Air vừa rồi và click vào file LolClient.exe để đăng nhập tài khoản.

Trên đây Sbong.tv đã hướng dẫn cách chuyển sever lol. Hy vọng qua bài viết này người chơi có thể trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *